Price/person 292.000  VNĐ

* Sơ lược:

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn nhất và đông dân nhất , đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam.
Ra đời từ năm 1968, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng phát triển và từng được mệnh danh là : “Hòn Ngọc Viễn Đông”, Paris Phương Đông hay  thủ đô của Liên bang Đông Dương……
Giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh chiếm 20,2 % tổng sản phẩm và 27,9 % giá trị sản xuất công nghiệp của cả quốc gia. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Vào năm 2007, thành phố đón khoảng 3 triệu khách du lịch quốc tế, tức 70 % lượng khách vào Việt Nam. Các lĩnh vực giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, Thành phố Hồ Chí Minh đều giữ vai trò quan trọng bậc nhất.
Là một thành phố trẻ chỉ với 300 năm lịch sử, nhưng Thành phố Hồ Chí Minh đã sở hữu một nền văn hóa  và các điểm tham quan tương đối đa dạng. Một thiên đường mua sắm và giải trí bậc nhất ở Đông Nam Á.

* Chương trình:

Khởi hành lúc 8g30 sáng tại văn phòng DGI Travel .

Chương trình  tham quan buổi sáng :

-Chùa Giác Lâm : Một trong những ngôi chùa cổ nhất ở thành phố Hồ Chí Minh . Kiến trúc chùa Giác Lâm được coi là tiêu biểu cho lối kiến trúc của các chùa Nam Bộ
-Chợ Bình Tây : Chợ bán sĩ lớn nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.Quý khách có thể tham quan và tìm hiểu văn hóa đặc trưng của người Hoa.
-Chùa Bà Thiên Hậu :một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời nhất của người Hoa xây dựng khi sang lập nghiệp tại Việt Nam.Chùa có giá trị về mặt kiến trúc,điêu khắc, hiện vật cổ.Chùa được công nhận là Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia vào năm 1993

Chương trình tham quan buổi chiều :bắt đầu lúc 2g00 chiều

-Dinh Độc Lập : Đây là nơi chứng kiến những sự kiện lịch sử của thành phố Hồ Chí Minh.
-Bảo tàng chứng tích chiến tranh : điểm tham quan nổi tiếng trong nước và quốc tế. Du khách quốc tế có cơ hội hiểu biết thêm về cuộc đấu tranh gian khổ giành độc lập của nhân dân Việt
Nam.
- Nhà Thờ Đức Bà : tọa lạc tại trung tâm thành phố với lối kiến trúc độc đáo, Nhà thờ Đức Bà là điểm tham quan không thể thiếu đối với bất kỳ du khách nào đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh.
-Bưu điện Thành Phố : Quý khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng nét kiến trúc nổi tiếng của Pháp.
-Chợ Bến Thành : Đây chính là thiên đường mua sắm của quý khách.Hàng hóa phong phú, chất lượng tốt và sự thân thiện của người bán hàng .Quý khách có thể hài lòng với những món quà độc đáo để mua tặng cho bạn bè và người thân .
Kết thúc chuyến tham quan và chia tay quý khách tại văn phòng DGI Travel.
*Quý khách có thể dứt tour tại chợ Bến Thành để mua sắm và tự túc về khách sạn

* Giá:

-Tour riêng : Vui lòng liên hệ kevin.duong@dgitravel.vn – cell phone : 0942865230

* Bao gồm:

-Xe máy lạnh vận chuyển theo chương trình
-Hướng dẫn viên (tiếng Việt và tiếng Anh)

* Không bao gồm:

-Phí tham quan, phí vào cổng ( khoảng 3 USD/khách)
-Ăn uống
- Chi phí cá nhân
- Phí bảo hiểm
-Quý khách thể đặt thực đơn theo yêu cầu  (không bao gồm trong giá tour)
- Quý khách có thể yêu cầu hướng dẫn nói các ngôn ngữ khác như Pháp, Hàn, Nhật, Nga…(không bao gồm trong giá tour )

CHECK OUT BY PAYPALDeparture date (dd/mm/yyyy)